Giới thiệu

Chúng tôi là ai?

 Chào mừng các bạn ghé thăm Công ty cổ phần TINASOFT Việt Nam, là một công ty chuyên làm OUTSOURCE các dự án phần mềm hay ứng dụng di động Android/iOS và thiết kế/lập trình nhúng. Các nền tảng/ngôn ngữ mà chúng tôi hay sử dụng bao gồm: Nodejs, Java, PHP, Django, ReactJS, Python, C/C++, HTML, CSS, JS và STM32 Cortex M0-4!

Các lĩnh vực hoạt động

Xây dựng phần mềm, ứng dụng di động

Thiết kế Website

Đào tạo lập trình cho doanh nghiệp

Thiết kế mạch điện tử

Tối ưu SEO

Sứ mệnh

    “Chúng tôi muốn xây dựng TINASOFT Việt Nam thành một công ty lớn về outsource phần cứng cũng như phần mềm. Bởi vậy, chúng tôi cam kết sẽ mang lại những dịch vụ chất lượng nhất theo phương châm “TIN CẬY – TỈ MỈ – TẬN TÌNH” và sẽ không ngừng phấn đấu, nỗ lực để trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho các đối tác.”

Các câu hỏi thường gặp

Tinasoft hoạt động tại các lĩnh vực nào?

Tinasoft hoạt động trên các lĩnh vực công nghệ thông tin như:

  • Thiết kế, xây dựng phần mềm, ứng dụng di động, ứng dụng website
  • Cung cấp nền tảng giáo dục trực tuyến
  • Đạo tạo lập trình cho doanh nghiệp
  • Thiết kế mạch điện tử

Tinasoft đã có bao nhiêu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này?

Tinasoft đã có trên 4 năm kinh nghiệm trên tất cả các lĩnh vực. Với đội ngũ nhiều kinh nghiệm, Tinasoft tự tin sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng!

Khách hàng của Tinasoft là ai?

  • Bất kể ai cũng có thể trở thành đối tác của Tinasoft. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn từ những dự án nhỏ cho đến những dự án lớn.
    Những khách hàng nổi bật hiện tại của Tinasoft có thể kể đến như Samsung Việt Nam, Nhà xuất bản Đại học Quốc Gia Hà Nội, …

Sản phẩm nổi bật của Tinasoft là gì?

Những sản phẩm nổi bật của chúng tôi có thể kể đến như: Hệ thống cổng an ninh 3 lớp; Hệ thống đào tạo giáo dục trực tuyến,…

Cần thời gian bao lâu để hoàn thành một sản phẩm?

Tùy thuộc vào tính chất, độ phức tạp của sản phẩm sẽ có thời gian hoàn thành khác nhau. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ hoàn thành sản phẩm của bạn trong thời gian nhanh nhất có thể.

Chi phí để xây dựng một sản phẩm là bao nhiêu?

Dựa trên những phân tích về yêu cầu của sản phẩm, chúng tôi sẽ đưa ra một bản báo giá, với đầy đủ khối lượng cũng như tiến độ hoàn thành công việc. Chi phí của một sản phẩm sẽ phù hợp với những tính năng và độ phức tạp của sản phẩm.

Công ty thường làm việc với đối tác nào?

Những đối tác nổi bật của chúng tôi gồm những đối tác về công nghệ thông tin như viettel, samsung,…

Tinasoft Việt Nam

Hiện thực hóa ý tưởng của bạn